Chung cư Belleza ở đâu và có tốt không?

Chung cư Belleza là một dự án chung cư tại khu vực Quận 7 được nhiều người quan. Dự án này được đình hình là một khu chung cư cao cấp nhưng có giá phải chăng do vị trí khá xa trung tâm TPHCM, nhưng lại rất thích hợp cho những ai quen sinh sống và đang làm việc tại Quận 7. Vậy chung cư Belleza có tốt không?

Belleza Apartment là dự án căn hộ cao cấp do Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín và Công ty Dịch vụ Công Ích quận 4 làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 2,7ha với quy mô 6 block cao 23 – 27 tầng gồm 968 căn hộ. Belleza được thiết kế với 5 loại căn hộ có diện tích từ 92m2 đến 190 m2 đáp ứng đa dạng nhu cầu hộ gia đình.

Sở hữu những tiện ích hiện đại và sang trọng nhất cho một cuộc sống cao cấp như: nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, hồ bơi, khu tập thể dục, spa, massage, vườn barbecue, công viên nội khu, khu sinh hoạt cộng đồng.

Thông tin  chi tết chư cư Belleza Quận 7:

+ Số block: 7

+ Số căn hộ: 968

+ Diện tích căn hộ 92 – 190m2

+ Số tầng 27

+ Mật độ xây dựng 32%

+ Chủ đầu tư TTC Land

Giá bán chung cư Belleza từ 1 – 1,5 tỷ đồng tùy vào diện tích và vị trí của căn hộ.

Vị trí chung cư Belleza:

Chung cư Belleza tuy có vị trí cách xa trung tâm nhưng được trang bị đầy đủ các tiện ích như: hồ bơi, siêu thị, phòng gym… Thực tế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều từ chung cư Belleza trung tâm của quận 7 khá gần.

3