Chung cư Vinhome và Novaland có cho nuôi chó mèo không?

Chung cư Vinhome và Novaland được rất nhiều người đánh giá cao bởi các tiện ích, không gian sống rất thoải mái. Chính vì thế phần lớn người mua chung cư hiện nay đều muốn tham khảo giá của 2 của Vinhome và Novaland trước khi có những sự lựa chọn khác. Đối với những người yêu cho mèo khi lựa chọn chung cư họ sẽ đặt ra câu hỏi liệu chung cư Vinhome và Novaland có cho nuôi cho mèo hay không?

Thực tế phần lớn chung cư Vinhome và Novaland đều là những chung cư cao cấp. Người sinh sống đều là những người có trình độ dân trí cao. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng không phải bất kỳ ai đều thích nuôi chó mèo. Do đó, tại mỗi chung cư ban quản lý sẽ lấy ý kiến của tất cả cư dân sinh sống bên trong về việc có được nuôi cho mèo hay không. Nếu số đông đồng ý thì cư dân trong chung cư sẽ được nuôi, ngược lại nếu nhiều người không đồng ý sẽ không được nuôi.

Theo thông tin có được thì phần lớn chung cư Vinhome và Novaland đều không cho phép nuôi chó mèo. Nhưng để đảm bảo chắc chắn hơn khi mua hoặc thuê bạn có thể hỏi trước chủ nhà hoặc ban quản lý chung cư để được câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm: Nên mua chung cư hay nhà phố?

3