Đánh giá chung cư 4S Linh Đông có tốt không?

Chung cư 4S Linh Đông thuộc Quận Thủ Đức – TPHCM là một trong những chung được nhiều người quan tâm vì vị trí của chung cư nằm gần đường Phạm Văn Đồng thuận tiện di chuyển vào sân bay và khu vực trung tâm thành phố. Dưới đây là một số đánh giá về chung cư 4S Linh Đông có tốt không?

“4S Riverside Linh Đông” được đầu tư bởi Thành Trường Lộc là một doanh nghiệp lâu năm với nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án cao tầng. 4S Riverside Linh Đông hay còn gọi là căn hộ 4S2 (4S1 là căn hộ khác của Thành Trường Lộc thuộc phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức)

Bên ngoài tòa nhà có diện tích hơn 8.000 m2 dành cho công viên ven sông, một hồ bơi lớn, đường chạy bộ, suối hồ, bãi cỏ cây lớn, sân chơi trẻ em, vườn tĩnh lặng. Một khu thể thao ngoài trời riêng biệt gồm 2 sân tennis, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá mini.

Thông tin chi tiết về chung cư 4S Linh Đông

+ Diện tích xây dựng: 6,800m2

+ Số block 4

+ Số căn hộ 1116

+ Mật độ xây dựng 23%

+ Số tầng 20

+ Không gian xanh chiếm 67%. Thực tế không gian xây mà cư dân có được còn nhiều hơn rất nhiều vì xưng quanh chung 4S Linh Đông chưa xây dừng nhiều nên không gian sống rất thoáng mát.

+ Diện tích căn hộ từ 53 – 150m2

+ Chủ đầu tư: Thành Trường Lộc

Vị trí chung cư 4S Linh Đông

Giá chung cư 4S Linh Đông dao động từ 900 triệu – 1,5 tỷ đồng tùy vào vị trí và diện tích.

Đánh giá tổng thể chung cư 4S Linh Đông rất đáng để bạn mua đặc biệt chung cư này hoàn thành năm 2017 nên còn rất mới thậm chí vẫn còn hấp dẫn với những nhà đầu tư mua để bán sinh lời.

Xem thêm chung cư khác ở Thử Đức

3