Hiển thị tất cả 10 kết quả

Những điều biết về mua bán đất quận Cầu Giấy vị trí đẹp, giá tốt
Cầu Giấy là một quận trung tâm nên bất động sản rất đắt đỏ và thu hút rất nhiều người trong giới đầu tư. Vì thế bạn cần có kinh nghiệm mua bán đất quận Cầu Giấy để có thể sở hữu cho mình những mảnh đất vị trí đẹp, giá tốt, cơ hội đầu tư và sinh lời cao. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá kinh nghiệm mua bán không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm mua bán đất quận Cầu Giấy

Đất thổ cư
Với đất thổ cư bạn cần phải nắm được xem đất có nằm trong diện quy hoạch hay giải tỏa không? Đất đã có sổ đỏ chưa? thời hạn sử dụng đất?… Để chắc chắn về phần đất bạn quan tâm thì bạn có thể đến sở TN&MT để xin trích lục phần đất, đặc biệt khi đã ngắm được miếng đất “ngon” thì bạn nên tự lo liệu giấy tờ, mà không thông qua cò mồi để tránh rủi ro.
Bên cạnh đó, người mua, bán nhà đất cần quan tâm các thủ tục, giấy tờ như: đất, nhà phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng, được sự đồng ý của người bán và chính quyền địa phương…
Nhà phố
Mua bán đất quận Cầu Giấy với nhà phố, để đảm bảo khi mua nhà phố, bạn cần phải xem bản vẽ nhà đất và photo một bộ giấy tờ sau đó đến phòng quản lý đô thị để kiểm tra lại hiện trạng cũng như quy hoạch. Khi mua nhà phố bạn cần trả lời những câu hỏi như: Nhà, đất đã từng sửa chữa, thay đổi kiến trúc? Nếu có thì phải kèm theo giấy phép xây dựng, nhà có nằm trong khu quy hoạch, mốc lộ giới? Tường nhà là tường chung hay tường riêng? điện, nước chung hay riêng?
Đất nền dự án
Đất nền dự án trên địa bàn quận Cầu Giấy hiện còn khá ít và có giá khá cao. Theo các chuyên gia, nếu giá thành của đất nền giảm nhiều  thì người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án để tránh rủi ro.
Bên cạnh đó để an toàn, bạn nên chọn những chủ đầu tư có thành tích, đang làm những dự án có quản trị tốt, và nắm được chủ đầu tư thực sự của dự án. Đặc biệt với đất nền không nên thấy giảm giá mà lao vào mà phải tìm hiểu thật kỹ. Nếu thông qua người môi giới, sàn giao dịch địa ốc, hay bạn bè người thân giới thiệu cũng cần cẩn thận ghi lại mọi thỏa thuận.

Mua bán nhà đất quận Cầu Giấy – Tham khảo thông tin tại Sell nhà đất

Hiện nay để đảm bảo an toàn cho các dự án đầu tư thì trước khi quyết định mua bất kỳ bất động sản nào bạn cần phải nghiên cứu các thông tin về dự dự án đó. Tuy nhiên giữa rất nhiều các thông tin tràn lan trên mạng, làm sao để chọn lọc được những thông tin chính xác nhất thì không phải điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì hãy đến với Sell nhà đất.
Đây là kênh thông tin tổng hợp , review chi tiết, chính xác về bất động sản. Mọi thông tin thắc mắc bạn vui lòng truy cập trang web https://sellnhadat.com/ để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết về mua bán đất quận Cầu Giấy.
3