Hiển thị tất cả 10 kết quả

Lưu ý khi mua bán đất quận Long Biên
Sau khi quy hoạch khu vực phía Đông Hà Nội chuyển từ công nghiệp sang đô thị với hàng loạt những công trình hạ tầng giao thông vận tải được nâng cấp xây dựng… đã khiến cho thị trường bất động sản tại Long Biên có nhiều biến động không ngừng, giá đất tại đây được đây cao hơn. Chính vì thế nhu cầu mua bán đất quận Long Biên cũng cao hơn với nhiều giao dịch mua bán diễn ra. Một số thông tin lưu ý khi mua bán đất tại Long Biên sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn vị trí nhà đất

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định đầu tư mua bán đất quận Long Biên là cần xác định được vị trí nhà đất đẹp, đây là yếu tố có tác động trực tiếp đến tiềm năng sinh lời của mảnh đất đó. Mảnh đất có nằm tại trung tâm thương mại hay không, giao thông có đảm bảo thuận lợi và mảnh đất có vuông vắn, hợp phong thuỷ không.
Trong trường hợp tài chính hạn hẹp, không đủ kinh tế để mua tại những vị trí đẹp, gần trung tâm thương mại thì chúng ta hãy cân nhắc đến những khu vực có giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đang từng bước đầu tư nâng cấp. Khi đó, mức giá tại đây sẽ sinh lời và đầu tư mang về lợi nhuận lớn hơn.

Lưu ý về giá cả

Thường người bán sẽ đưa ra mức giá cho mảnh đất cao hơn so với giá trị thật của nó. Chính vì thế, chúng ta cần đàm phán về giá cả . Bên cạnh đó, cũng nên tham khảo thông tin về giá nhà đất tại Long Biên trên website: https://sellnhadat.com/ để nắm được mức giá chung cho các mảnh đất tại đây.
Tuỳ từng vị trí địa lý, các dự án và các tuyến phố, nhà ngõ… mà giá đất tại quận Long Biên sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Tìm hiểu về tính pháp lý của mảnh đất

Tìm hiểu thông tin từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xác định về tính pháp lý của mảnh đất: sổ đỏ hợp pháp, mảnh đất có nằm trong diện quy hoạch hay không, nếu là nhà thừa kế thì mảnh đất được bán có được sự đồng ý của tất cả những người có quyền thừa kế hay không.
Trên đây là một số thông tin cần lưu ý khi mua bán đất quận Long Biên, hy vọng mang đến những kiến thức hữu ích dành cho các nhà đầu tư thông thái, giúp bạn tìm được mảnh đất đẹp, mặt tiền thông thoáng với giá trị tốt nhất.
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu bán đất tại quận Long Biên, vui lòng liên hệ với https://sellnhadat.com/ để được hỗ trợ rao bán nhanh nhất.
3